Lying In

Hi mommies, safe po bang manganak sa lying in? Iniisip ko kasi kapag nagka emergency habang nanganganak tska dadalhin sa hospital. Hindi po ba delikado Yun, minsan kasi nag kakaron ng emergency CS. TIA

7 Replies

Private lyng in ako sa last pinabgbuntis ko..nung emergency wala yung ob..kaya tumakbo kami sa hospital..wala na heartbeat ang baby nakunan ako 7 months..kakapagpa check up ko lang nun 1 week before sa lying in..tapos after 1 week sumakit tyan ko..tinext namin yung ob sa lying in qala sya nasa out of town..kaya pinatakbo kami sa hospital..pero ganun nangyare..

4y ago

Sorry for your lost mommy. 😔 Ang mahalaga may angel kana.

Pag mag lying in ka suggest ko is ung may oby talaga may mga lying in na private na may oby na sila talaga and mababait at mura. Ako panganay ko lying in lang din ako, pero may doctor kasi talaga na naka check up ever since. :)

Basta wla k sakit safe naman. Trained nman Po sila para sa mga normal. And cephalic din presentation ni baby at d ganun kalaki.

Ask mo po dun sa nag ccheck up sa inyo kung kaya po ninyo sa Lying in. Mas alam po nila yung lagay ng katawan ninyo :)

Safe naman po, makaktipid pa. 😂 Last April 4 sa Lying-In ako nanganak. Maayos naman po, wala pa akong binayadan. 💖

4y ago

Ang alam ko po, pwede naman. As long as ok naman po lahat ng lab results mo. 😊

Safe po esp pg wla kang complications. Private Lying-in aq sa 2nd baby q.. OB q ngpaanak sken..

Safe naman po