PHILIPPINES

Hi mommies and daddies! ? Saang part ng Philippines magandang magtravel?

60 Replies

for me compare to davao and palawan, mas mgnda ang Davao..lalo na ang Pearl Farm..kung Cebu Vs palawan, Mas mGnda ang Palawan..Especially Island Hopping..Kung bet nyo po more on Hotsprings, go for Camiguin..More on Adventure, You can try Bukidnon..Parang Baguio din,marami Pine trees.☺️

Bukidnon-misamis oriental-camiguin Dahilayan adventure park Campo juan Seven seas water park amd resort White island, hot spring, sunken cemetery Search mo nalang

Madami pwedeng puntahan in the metro depending sa age ng kids para mas maapreciate. But kung ayaw mo lumayo you can try tagaytay and antipolo para malapit lang.

Sis sa lahat ng napuntahan ko sa PH. Sa siargao talaga ako pinaka nainlove! Try to visit and you will fall in love too!!! ❤❤❤

Punta ka dito samin sa Mindoro 👍😊 hindi lang Puerto Galera ang maganda. Maraming hidden paradise dito. 😉

Kung gusto nyo po beach Boracay or Palawan. Kung pasyal2 lang po by Land maganda Bohol, Bicol, Baguio or Ilocos.

Depende po kung may kasamang bata or wala 😉 Palawan, Cebu, Bohol, Ilocos, Boracay!!!

Kung my budget maganda talaga palawan or sa bohol. marami kana mapupuntahan sa bohol.

Bicol okay din. Sarap ng mga food. Natikman ko din yung sili ice cream nila 😋

Aside sa mga nabanggit, I also enjoyed davao sis, madami ka pwedeng puntahan