Baru-Baruan Reco

Hello mommies, saan po kayo bumili ng baru baruan (tieside,snap,onesies) for newborn? Kung sa mall po anong brand, kung sa shopee po or lazada pashare naman. Thank you momshiee

31 Replies

mi,sa shopee mayron dun, mas mura..magandang quality, at mas bigger size pa mga baru baruan nila.at complete set lahat kaysa sa iba.trust me ..send ko pict ng shop.tignan mo nalang mi..makapal tela dito nga barubaruan..

9mo ago

dito rin ako bumili ng tiesides na set sa beba baby..gnda po ng quality.and ngdagdag lng din ako ng longsleeves and pajama since taglamig ako mnganganak lucky cj ung dinagdag ko n brand.mgnda rin po quality at affordable pa😊