Baby position

Hello mommies. Saan na kaya ang possible position ni baby ko laging magalaw siya sa bandang puson mi. Buong lower part ng baba ko sa medyo taas ng puson siya nagalaw. Last ultrasound ko kasi 21w pa po ako breech position, ngayon po 26w na po ako. Lahit nag poop ako magalaw po siya sa bandang yun po. Thank you po

1 Reply

if breech, nasa lower belly po ang fetal movement dahil sa kicks. if cephalic, nasa bandang pusod pataas ang fetal movement.

1y ago

minsan po nasa bandang pusod din po siya nagalaw