Sumisiksik sa baba ng ribs

Ask ko lang po sana last ultz naka breech po kasi si baby. Madalas pong may simisiksik sa baba ng ribs ko. Pag hinahaplos ko nag rreact po sya kasi nagalaw sya. Pero may pitikpitik din akong naffeel sa bandang puson. May nag breech position po ba before dito na nakakaramdam din ng same sakin pero naka cephalic na po ngayon? Nakakaramdam padin po ba kayo ng parang movements na sipa sa bandang puson din? Thanks #1stimemom #firstbaby

5 Replies

I think your baby is in cephalic position already. Cephalic is when you feel some tiny kicks usually on your lower right rib and you might feel cute hiccups or rhythmic on your puson.

3y ago

ako pa sa lower rib ko sa left side. sanay na kasi ako nsa left side lahi nasleep eversince na buntis ako. tas minsan sumasakit siya as in tas kumakati. breech po result ultrasound ko nung 24weeks now dipa ako nkakapauktrasound ulit. basta sa lower left rib ko sa ibaba nya kumikirot sya kasi parang dun na nakasiksik si baby minsan.

normal lang po yan mommy sabi ng ob k,gnyn dn po c baby sken,pero last check up k sbi n ob nka head down n dw siya,pa utz ako this week para mka cguro😊

saken po 5mos nkabreech pa then recently nagpa ultrasound ako on my 7th month cephalic na.. thank you Lord ❤

ganyan din po ako. 21weeks naka breech position si baby pero pag ka 34weeks ko po okay na po position nya

up!

Related Articles