Breech position

Hello po, ask lang po sana. Breech position po kasi baby ko sa last ultrasound and advice ni OB na magpasound sa bandang may pwerta para sundan ni baby and yun po ginagawa ko every night. Madalas pa kasi na yung galaw ni baby is sa bandang may puson ko pa, breech parin ba yon? Ano pong specific na galaw ni baby kapag nasa tamang position na po siya? Thank you po. #breechbaby #suhi

1 Reply

sa ribs or baba ng dede po ang usual na galaw o sipa

8mo ago

Nung breech ako, sa puson ko siya madalas ramdam. Nung nagcephalic na, sa puson pa din madalas nagalaw, pero minsan ramdam ko yung sipa niya sa baba ng dede.