Pedia Recommendation

Hi Mommies. Sa Public Hospital ako nanganak pero gusto ko sanang ilipat ng pedia yung baby ko kasi madami akong concerns, tsaka ayoko ng nagmamadali tuwing check up ng baby ko HAHAHA. Any recommendations kung saan may okay na pedia? Yung hindi po sana ganun kaexpensive. Salamat po sa mga sasagot. ?

1 Reply

taga san ka po ba ?

4y ago

meron ako kilala taga tayuman . magaling sya kasi dun ko dinadala mga anak ko every time na may skit sila