Pedia check up

Hi mga mommies! Tuwing kailan niyo pinapa check up sa pedia ang baby niyo? Mag 1 month na sa Sunday ang baby ko, isang beses palang kami nakapunta ng pedia nya, 7 days after namin makalabas sa hospital. Last na punta namin, wala namang sinabi yung pedia niya na kailangan namin bumalik. Ako na lang sana ang pupunta on weekend, gusto ko kasi malaman kailan ang susunod na bakuna ni baby at may mga ilang katanungan pa ko. Kayo ba, regularly kayo nagpupuntang pedia?

2 Replies

Dpende kc kung may sched kau sa knya pra bumalik like need nya ng immunize sa next visit dapat itanong mo lge un kelan ulit pra alam nui.pro pwd na rin kau bumalik anytime kung may kelangan din kau kay pedia.

Si lo noon.6weeks nya, 10 weeks at 12 weeks ata un vaccination nya