vaginal infection

hi mommies sa mga nakaexperience po dito na may infection hm po yung checkup and patest nun sa ob? or magkano nagastos nyo kasama gamot?

1 Reply

I had vaginal infection named TRICHOMONAS VAGINALIS,sa lying in ako nagpa-check up walang bayad niresetahan lang ako ng gamot para mawala yung bacteria and tinuturuan ako na ang gamitin ko sa paghugas ng pempem is 1 tabong tubig at lagyan ng 2 kutsarang suka para mamatay daw ang bacteria.

5y ago

effective po b ung suka?