AIRCON

ano pong magandang window type aircon yung mura lang po, maliit lang po ang room namin,

9 Replies

Kolin, Lg, panasonic, condura at fujidenzo yan mgagandang brand din yan. Check mo nalang kung ano pasok sa budget mo po. .5 pwede na kung maliit lang room nyo. .5 or. 6lang din kais bibilhin namin

Meron kami carrier, LG, panasonic.. Pinakamatibay pa rin ang panasonic for me. Carrier nasira agad after 1 yr

5y ago

Also ok din ang LG ung inverter di pa din nasisira til now

Lg or condura. Tipid sa kuryente. If maliit lang roon, get mo ung .75 hp lang pwede na un

Kolin mura lang, ok din performance 😊👍🏻

carier inverter pra maktpd dn s kuryente.

Kolin inverter, maganda at matipid pa

Carrier po mommy

Kolin in amin

Carrier