Pre eclampsia symptoms.

Hi Mommies, sa mga nag ka pre eclampsia ano po symptoms na naranasan nyo? Sumasakit kasi right side ko sa ibabang bahagi ng ribs tapos namamanhid sya, naligo din ako kanina tapos nung pinunasan ko na tuwalya mukha ko pagdilat ko may prang nakikita ako na mga nakalutang na white spot. Naka aspirin po ako pagstart ng pregnancy ko ngayong 32 weeks na ako pinahinto na sa akin ng OB ko. Sana po may makasagot napapraning na kasi ako nakunan na ako last 2018 sa friday pa balik ko kay OB. Thank you po.

1 Reply

High blood mami. Or minsan low blood. Sa nabasa ko kalimitan high blood. Pero yung hipag ko low blood nung nag eclampsia

4y ago

Okay lang po ba ang baby nya?