www.sampleroom.ph

Mommies, sa mga keyboard warrior na dto sa app kkacomment ng "Up" or anything non-sense para lng maka-earn ng points at maka-redeem..try nyo nlang mgregister sa SAMPLEROOM. More than 4yrs na ata account ko jan at madami n ko nkuhang items mas may sense kesa sa pinag-aaksayan nyo ng panahong "Up" dito sa AsianParent ? Di ko sinasabing walang kwenta giveaways dito pero ung iba nmn kc, hindi n habol yung learning at sharing of stories, habol n mka-earn ng points at mag-redeem. Yan po last n knuha kong samples, sobra dami ko n nakuha kya nagsawa n din ako unless may mkita ako type ko. Create lng kyo account, may instant 100 pts n pwde nyo gamitin pangkuha ng sample items. May bbayaran P120 shipping fee, maliit n halaga lng yan, minsan more than P500 worth ng kinukuha ko kaya sulit nman. Sympre dahil samples yan, bigyan nyo ng feedback/review un products, babalik yung pts nyo at mkaka-earn kyo ulit pts kada review. Ganun lang! Dun hindi nauubos samples, laging meron ?

www.sampleroom.ph
3 Replies

May ganyan din ako. Useful pag me gusto ka matry na product. Di mo nga lang pwedeng iorder ulit. Haha.

Tagging Regene Renolo and AntMom. Ayan ha. Para di na kayo nakakapameste sa puro up and ff nyo

5y ago

Sabi na yung AntMom eh. Hahaha

Thanks