S26

Mommies, any reviews for Wyeth's S26 formula milk? Thank you po.

2 Replies

Ok nmn po cya sa baby ko, laki ng itinaba nya, bilog n bilog cya at siksik, now he's 8.7kg 5 months and half cya...dati kc enfamil cya, walang effect s knya un eh kaya pinalitan ko ng s26.Un lng mamsh medyo pricey cya mabigat sa bulsa pero worth it nmn kc nkikita mo n hiyang ky baby

Yan gatas ng baby ko 6-12months. Ok nmn po Di nag kakasakit baby ko Hndi nga lang sya tumataba pero mabigat sya. Siksik . :) Dipende pa din po f hiyang si baby mo