Hi mommies. Any recommended brand of makeup foundation for sensitive skin ?

5 Replies

I tried covergirl, mac and etude... hiyang naman lahat sa akin kahit hypoalergenic ako pero mas gusto ko ung covergirl plus fs compact powder... parang natural lang ang dating hindi ung maputi ang mukha mo lalo na pag may flash ang camera sa picture taking

Ako din mabilis mag tigyawat pag gumagamit ng make up Essence lang ako nahiyang proven and tested cheaper than any other brands

Try VMV Hypoallergenics' Antioxidant 2-Way Powder Foundation. Retail Price is PHP 2,165.00.

thanks

buy branded make up