Vitamins for gaining weight

Hello mga ka-nanay! Pwede pong magask, ano po kayang magandang vitamins pang gain ng weight ni baby turning 5 months na po this apr 11, pero ang weight nya ay 5.9. Tiki-tiki at ceelin po ang tinetake nya ngayon. Ano po kya mas better na pang gain ng weight ni baby. Thank you in advance po :)

7 Replies

Tyaga ka lang po mommy. Nagpapa breastfeed ka ba? Unli latch lang, drink more water. Ganyan din ako sa baby ko. 5mos siya now. Halos isang guhit or wala pa ang itinaas niya ng timbang same lang nong 4mos siya. Pero ayos lang, basta healthy. Malapit na din mag6mos para pwede na silang pakainin 🙂

Hi mii nutrillin gamit ko sa baby ko yun ang nirecommend ng pedia nya ngayon ay 5months din sya at 8.2 na sya try mo din yun mii ginagawa ko after nyang maligo or after ko syang linisan sa umaga ko sya pinapainom ng vitamins nya.

Hindi ko sure kung makakatulong ito Mi, kasi di ko pa natry kay Baby ko. mag 5 months na rin Sya. Ceelin pa lang ginagamit ko. Try mo yung Nutrilin. yun kasi bigay sakin ng hospital kasama ng ceelin. Food Supplement nakalagay

mag 5months din si baby ko s april 11, ang timbang nya is 5kls palang pero hindi nmn sya payat mataba nmn mga braso at binti. maliit lang kase baby ko. ceiline at nutrilin vitamins nya.

hello momy consult ka muna sa pedia first para malaman mabigyan ka advice or try mo 1Nutramigen 2PreNan 3Semilac pero consult ka para ma guide ka

nutrillin and ceelin recommended ng Pedia ni Baby,try mo yung nutrillin sis.

nag nutrilin bb ko di nmn effective