Weight gain

Good day mamsh! Just wanna ask po sana if what vitamins ang best for weight gain ng baby? My baby is. 1 year old now pero around 9.5kls palang sya unlike before he turned 6 months super tabain nya. He’s currently taking po ferlin and ceelin then Lactum po milk nya. Any recommendation po? Thank ypu in advance momshies. ❤️❤️

2 Replies

same here haha si bb girl ko 7.5kg lang sya nung nag 8months sya last timbang nya sa center 8.2kg dating similac baby sya then sabi ng pediatrician ni baby magchange daw kami ng milk from similac to promil pampagain daw po ng weight yon eh hahaha saka po nag ferlin at ceelin din po sya 😊

mommy nag ask po ba kayo sa center if average naman yung timbang ni LO nyo? may mga baby po kasi na mukhang payat lang tignan pero sakto namn po sa kanila. tska kahit po uminom ng vitamins kung maliksi gumalaw baby nyo di sya tabain po