7months old baby boy hindi pa kayang umupo . natutumba tumba pa

Hi mommies, any reco or advise po? kaka 7months lang po ng bunso kong lalaki nung 2. pero til now po dipa rin sya marunong umupo mag isa. lagi ko pong tinatry na paupuin siya kaso lagi syang napapayuko or natutumba. pati po sa pag tummy time ayaw nya din kaya nya buhatin ulo nya pero ayaw nya ng nakadapa lagi syang humihiga talaga. Medjo chubby lang sya siguro nasa 9kls po ganun ang layo po kse sa ate niya before na 6months palang noon ate nya, kaya nya umupo, nag wawalker na noon. siya po kse parang feel ko medjo late. baka may suggestions po kayo? 7months old po siya. mixfeed lactum buong araw then buong gabi nadede sakin since 3mos nya kse working mom po ako.

2 Replies

Try niyo po siya i-tummy time sa unan like half ng body niya nasa unan. Lagyan niyo po ng unan yung paligid niya habang nakaupo.