Mittens and Booties

Mommies, question po. Hanggang ilang months dapat nakasuot ng mittens at medjas si baby. Sabi kasi nung iba wag na suitan ng medjas si baby sa araw kasi mainit panahon baka magpasma daw. Ano po ba dpat? Thank you!

12 Replies

1month

1 month ginupitan ko na ng nails si baby so tangal mittens na. Just make sure na lagi i-cut nails ni baby, mejo mabilis humaba ung finger nails nila. Parang every week ata ako nag ccut ng fingernails. Socks every night lang pag malamig also pag lumalabas.