House Helper Salary

Hi mommies, question nmn po... Magkano po salary na bigay nyo sa house helper nyo? Ano po work nya? I'm hoping to hire one all around pero mostly alaga ng bata at laba. Tnx

1 Reply

Isa lang po househelper namin, 6k/ month po sya. Alaga ng bata which is 7 years old na and currently pregnant ako with our 2nd child. Iba pa po yung sahod nya for household chores (except laba) which is MIL ko po ang nagbabayad. 3k/ month naman po ata yun.

4y ago

Ganito ang okay na employer. Ung iba kasi medyo makapal ang mukha ginawang all aroung ung maid nila tapos ang sahod ni wala sa minimum