Insect Bite

Mommies question. Naglilinis nman po kc kme sa room. Araw araw nakakakitaaan ko ng kagat kagat c baby. Ampanget n po kc sa balat. Tapos nagpapantal p ung mga kagat. Im not sure if langgam b kc nakaaalsa ung iniiwang kagat saknya. Ano po marerecommend nio n ioahid sknya? Any suggestions po? TIA

Insect Bite
2 Replies

hi momshie its better ask k s pedia doc ni baby...den double check mo po yung hinihigaan ni baby bka ngtatafo lng ung insect s loob

5y ago

Wala po insects mommy. 😔 I always check po..

Eto supeer effective sa lo ko

5y ago

Yan dn po ipinapahid ko.. Kaso nangingitim? Bkit kea mommy?