Peklat galing sa kagat ng insect

Hi mga momsh any suggestions na maganda ipahid sa mga kagat ng insect para d nangingitim? Pag bagong kagat i used calmoceptine pag nangangati kaso di maiwasan knkamot n baby at nagsusugat then nangingitim.. ano po gamit nla to prevent ung pangingitim? Salamat po

Peklat galing sa kagat ng insect
2 Replies

Ang calmoseptine pang rashes lang mommy. Try using tinybuds insect bite ointment

For me, no need kc baby pa sya mawawala din yang peklat nya. 😊