Pregnant Ultrasound

Hi mommies, question lang po. Normal po bang wala pang makita sa ultrasound? Not sure if ilang weeks na kong preggy. Pero nagpa test ako sa blood pregnancy test. Positive naman. Sabi ng OB baka masyado pa maaga para magpa trans v. Ultrasound. Pinapabalik ako after 3 weeks. Dapat po ba ako mag worry?

2 Replies

Yes po, usually yung first weeks hindi pa kita kaya mas okay mag pagtrans v pag naka 4weeks or more na. Since you have tested positive, wait na lang ng ilang weeks para makita si baby and marinig ang heart beat. Pakiramdaman mo din ang sarili mo sa mga early signs of pregnancy, if you feel like may mga changes, you shouldn’t worry too much. Just be careful na din and start eating healthy for your baby. Congrats po! ❤️

1y ago

thank you mommy. Gumaan na yung pakiramdam ko huhu, nakaraan kasi nagwoworry ako. ngayon hindi na :)

Normal po kung maaga pa like mga 5-6-7 weeks. Yung iba 7-10 weeks pa bago may makita.

1y ago

thank you po. ♡