Ferrous Sulfate

Mommies, question lang po may nagtatake po ba ng ganitong gamot sainyo? Ferrous sulfate daw po ito. Thank you!

Ferrous Sulfate
2 Replies

Opo. Para po sa dugo yan. United home po yung tatak ng iniinom kong ferrous sulfate. Kamukha din sya ng nasa picture. Mas mkakamura ka kung isang bote ang bibilhin

4y ago

Tingi po siguro binebenta dahil sa shortage ng mga gamot ngayon.

Yes. Ferrous with iron po yan ☺️

4y ago

Thank you po hehe. Worried lang ako wala kasi tatak, hindi ko na na ask ung pinabili ko hehe