Curiosity

Hi mommies question lang po di po ba masama yung madalas na pagsesex namin ni hubby, Salamat po. 🤗

2 Replies

Kung hindi po kayo high risk, maselan and walang bloody shows. Okay lang po. Pero ingat pa rin po. Search kayo ng safe position for pregnants

Ilang months na po ba? During 1st trimester di po masyado advisable yung madalas na sex lalo kung maselan ka. Pero kung hindi naman, keri lang.

4y ago

Di naman masama. Basta wala kang pain or any discharge. Pero pag 7-8 months I suggest na tigil muna, kasi possible makatrigger ng labor ang sex. And much better to consult kay OB para sure.