Sinok Ba?

Hello mommies. Question lang pero hindi ko alam paano ieexplain. Nagstart na magsolids si LO since January. Pero lately may naririnig kami na very soft sound na parang sinok sa kanya every time kumakain, or after kain o dede. Sound ba yun ng lunok niya pero parang hindi kasi e. Parang sinok talaga siya na mahina. Medyo nabobother ako talaga. Ano kaya yun, may dapat ba ako ikabahala?

1 Reply

If worried ka mommy better ivideo mo then send to your pedia para mas madistinguish if sinok ba or pag chew lang. if hiccup painumin mo lang ng water.