Allergies

Hi mommies! Question lang kung. meron katulad ko na may allergy sa malalansa especially Chicken.. nakakapag take din po ba kayo ng Cetirizine? or Prednisone.. kasi tinanong ko na yan before sa ob ko. 9weeks palang tiyan ko nun.. wala naman daw problem.. gusto ko lang din malaman kung may same situation ako ? 19weeks preggy ?

2 Replies

Hi sis. Ako mung 8 weeks preggy ako ceritizine din, but okay namna si baby. 2 mos na siya.

5y ago

iniiwasan ko nga po.. kaso minsan di talaga maiwasan yung chicken kahit sahog lang sa gulay lakas maka trigger ng allergy..

I take predgisone today sis. Reseta ng ob ko dahil sa dami ng rashes ko.

2y ago

ano po dosage ng prednisone nyo?