Cetirizine why breastfeeding

Mga mi, kahit anong brand lang ba ng cetirizine pwedeng inumin pag may allergies? Tinanong ko po sa OB ko, cetirizine lang naman sinabi nya, wala syang naimention na specific brand. Sa mga umiinom ng cetirizine dito, anong experience ninyo? Anong brand po tinetake ninyo? Ps. EBF, FTM, 3mos and 14days na po si LO. Gustuhin ko mang wag mag take ng cetirizine, wala po akong choice. Malala po kasi talaga pag nagkakaallergy ako, nagkakastomach pain po ako pag hahayaan ko lang. Huhu Please help

2 Replies

Kahit ano pwde.. Ngtake dn aq nong umatake allergy q. Wala naman prob

Allergy sa food ba?