MATERNITY LEAVE / MATERNITY BENEFITS

Mommies question lang, iba ba ang maternity leave na babayaran ng company sa Maternity Benefits from SSS? Sa mga naka receive ng payment sa maternity leave kelan yun usually bnbgay? Same padin ba papasok sa 15th and 30th of the month? Sorry FTM here!😂😂

1 Reply

Nakapagpasa na po ba kayo ng mat2? Depende po sa company nyo

4y ago

ung half mkkuha ko na po. ang concern ko po kung magkaiba paba ang maternity benefit at maternity leave na bayad? O yun na yun?