pacifier

mommies pwede pa po ba sa baby ang pacifier? 2months na baby ko baka kc panget sa baby eh. hehe

3 Replies

Binilhan ko ng pacifier baby ko. Mag ttwo months na sya. Pampatulog lang tapos kapag tulog na sya tatanggalin ko na. Alalay nalang ng pagtapik tapik para hindi magising kapag tanggal ng pacifier.

I think okay naman kasi recommended din ng Pedia ni Baby. para pampatulog. Try Dr Brown's Orthodontic Pacifier para hindi ka mag worry about sa tubo ng ngipin ni baby.

5y ago

Hi. San po ikaw nakabili ng Dr Browns po? Hirap hanapin sa SM malls po eh. Nakita ko lang din thru research maganda daw ung brand :)

mas ok pag hindi, minsan kasi nakaka cause ng kabag

5y ago

d na kaya tuloy tuloy na tulog nya ginagamit nya lg dn namb ang pacifier pag mattulog sya pero pag ganyan na mag llaro lg hndi