pacifier

ano po ba ang advantage at dis advantage ng paggamit ng pacifier mga mommy? 2months old ang baby ko pwede ba sknya yun?

2 Replies

Pwede na siya magpacifier. Basta gamitin mo yung ortho something at angkop sa age niya. Disadvantage lang nito is pag naoover use. 1 year old dapat stop na kasi baka magkaproblem sa teeth.

5y ago

ah okey po.. thankyou mommy..

Disadvantage is pwedeng magkaroon si baby ng Pacifier Teeth. Naiiba yung tubo nung ngipin.

5y ago

Okay lang siya if matutulog na. Pero kailangan mo na ilimit yung pacifier and thumb sucking on toddler ages.