pacifier

pwede n po b mgfacifier ang 2months old n baby.

12 Replies

Yes pwede na po. May month range nmn po ang pacifier eh. Just choose the range suitable for your baby. 👍

5y ago

Sa mga SM stores po at sa Landmark din po Meron. Not sure lng po Kung Meron sa Robinsons. Sabihin nyo Lang po sa baby section "NUK" Yan po Yung brand name.

Pwede po pero as long na mapi2gilan mommy wag na i pacifier si baby para iwas kabag

Pde. pero I won't suggest na magpacifier. Nkakakabag kasi yun sis

. . pinagbawalan ang baby namin na e pacifier ..

Ako di ko pinagpacifier baby ko dati

yes po pero pag 6 months na stop na

Depende po sainyo

depende syo yan

wag muna sis.

d pa po