Asking for help

Hi mga mommies , Pwede naba mag carrier si baby na 2 months old and 6 days ?

13 Replies

Depende kay baby may baby kasi na malambot pa.. yung baby ko pwede na noon basta saluhin mo lang sa pwet alalay mo lang ung carrier ndi si carrier aalalay sau.. para sure

Sakin po tinry Kong mag carrier baby KO mag to 2months palang cxa..OK nman support2x lang ako sa likod nya and sa ulo kapag tulog..parang niyayakap KO lang cxa ganon😁

Mas better kung nakaka dapa na sya bago i carrier.Kapag matibay na buto nya

Dependi po, may mga carrier na pwedi sa 0-3mos meron ding hindi

Hindi po ba nakakasakang if 2 months palang icarrier na ?

4y ago

Pwede na po mag carrier po basta yung recommended carriers lang po. Pwede po ninyo search sa google about woven wraps na carriers po. Meron po nagbebenta dito sa Pinas. :)

Pwede na po. Try nyo po ring sling. :)

Sige mamsh . Thanks po ☺️

pwede po kaya to ?

Wag muna momsh

Hindi pa po.