CARRIER TOPIC

mga mommy pede naba mag carrier si baby 3 months na sya ung carrier na walang upuan po #worriedmomma

2 Replies

Pwd naman po, bsta po palagi lang support ulo ni baby kasi di pa nila kaya yung ulo nila. 2 months palang baby ko gumagamit din kami nyan pero minsan lg kapag masakit kamay ko at di ko siya mabubuhat

pwede but you should check the best one for your infant. meron kasing hindi ergonomic and might cause bone misalignments. check baby-wearing ph group on facebook.