WATGB

Mommies pwede na po ba asikasuhin at bayaran agad yung 2400 khit dipa manganaganak iaavail ko sana yung WATGB wala kase ko work? Sabi sa Philhealth pwede mo bayaran upon confinement worry ako na baka matagalan ako sa ospital kung aasikasuhin pa lang upon confinement due ko November. Thank you po sa sasagot. God bless

7 Replies

YES mas mainam before ka manganak, asiaksuhin mo na. Actually nung wednesday (nov 13) nagasikaso ako ng WATGB tas sakto sinugod nako sa ospital. Magagamit mo na yung benefits na yun kapag magleless kana sa ng philhealth sa hospital bill mo. Due ko rin ng November mamsh. Baka 1,800 lang singilin sayo, basta 9months lang yan.

4y ago

Policy naman talaga nila 2weeks before giving birth e. Pinsan ko nagwowork sa philhealth kaya nabanggit niya rin sakin yang WATGB last october.

Mamsh, ask ko lang kung nagayos ka ba ng philhealth mo nung naka confine ka na? Kamusta unh proseso? Ganyan dn kasi sabi skin sa philhealth. Worried lang ako na baka d ko magamit philhealth ko pag naka confine na ko saka aayusin. Sayang din kasi. Thank u mamsh.

4y ago

Main Branch ba yung pinuntahan mo kanina? Kase pagmain branch tatanggapin naman nila yung bayad. Yung kasunod ko nga magbayad buntis din tinaggap naman bayad.

1month bago ka manganak momshie dun mo na lng asikasuhin. Kase nung 5 months pa lng ako inasikaso ko agad yan, pinag update lng nila ako ng membership tas sabi magbyad na lng daw ako ng 2,400 pag malapit na ako manganak.

Binayaran ko nung nakaconfine na ako mabilis naman ang naging process

1month before due date sis ang advice sakin na bayaran yung 2400.

Sakin po pinabayaran nitong november kasi december ang duedate ko

4y ago

Parang hassle kasi kung naka’confine ka na before mo asikasuhin. Sakin pwede before.

Iuupdate mo pa din po yan before o habang nakaadmit ka

5y ago

Need pala talaga. Thank you Sis.