Mommies pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? ilang months pwede pakainin ang baby? If pwede any recommendations?

168 Replies

Nope! hindi pa ready ang intestine nila sa ganyan ka solid na food, 6mos up dapat...

6months pataas po pwde n xang pkainin po,,,wag po muna kung 4months plang po,,😁

Purée lang sis muna pakain mo. Search ka ng mga pwede sa pang4months baby.

6 months po , pero dapat po malambot lang muna po daw pwede ipapakain sakanyan.

6months po nung pinapakain ko c baby ng cerelac ir biscuit bsta dinudurog.

Hndi PA Pwede Recommended Ng Pedia Nya 6 months Ang water Pati start NG Pagkain

yung baby ko 3months nmen pinakain. cerelac poh muna o durog na kanin..

Baby qo 4months lng kumkain n NG cerelac at Marie turning 5 months na ngaun

6mos pa po pwede kumain c baby at dapat smoothie po na vege

6 momths po dapat kasi di pa natutunawan pag 4 months pa lang po