Mommies pwede na ba kumain ng biscuits pang baby ang 4 months? ilang months pwede pakainin ang baby? If pwede any recommendations?

168 Replies

6months po dapat. 😊 solid and soft foods lang po muna pwede.

6 months po mommy yung right time pr kumain si baby.

Wag muna momshie breast milk lang muna c baby.. 6mons pde na..

recommended age to start solid foods for baby is 6 mos

6 months pa mommy ang advisable pra mg solid food si baby♥️

Alam ko 6 months na sya pwede pakainin ng mga baby foods

6 months po pwede pakainin ng solid pero malambot na biscuit.

Wag muna sis, wait until your baby is 6 months old.

nako hindi kaya ng tummy nila. intay ka pa ng 2 more months.

mga momshie ano po ginagwa nyo pag nababara ng sipon si baby