Hi mommies, pwede bang hindi iconsume ang buong 60 days ng maternity leave? Will it affect my maternity benefit/reimbursement thru sss?

2 Replies

Hmmm.. Ano ba ang purpose mo mommy para hindi iconsume ang 60 days na ML? If I were you, iconsume mo na lang kasi same lang naman makukuha mo from SSS regardless if papasok ka ng mas maaga or hindi. Kasi hindi naman based sa number of days ng ML icocompute ang maternity benefits.