Thread/wax

Mommies, pwede ba magpa thread ng eyebrows and wax ng hair sa armpit? 8 months preggy here.

9 Replies

Ako, I did! Nag pa armpit wax ako, and nag pa Brazilian wax pa in preparation for my delivery :) Siguro nag pa wax ako 1st week ng month then mga after 2 weeks, I gave birth na :) Pwede naman basta kaya mo yung pain and hygienic kasi :)

if sanay ka magpawax sis, keri lang naman. kakapawax ko lang ng legs nung nakaraan, ok naman. 23weeks pregnant here. as long as you can stand the pain. sa armpit lang naman saka sa kilay eh..

My nabasa kong article na hindi pwede magwax ang pregnant. Saka nakalagay din po yun sa mga pangwax na hindi pwede sa pregnant.

dpende sayo mumsh kung kaya mo ang sakit. Ako stop muna baka mapaanak ako sa sakit eh.😁

ako momsh nag papa wax pa. pero yung ibang waxing salon they ask for OB Clearance

safe po mom gingawa ko po yan parehas. mas matagal pa pagtubo ng hair 😅😊

Pashave mo nalang muna mumsh para less stress...

Nako nakaka sama yun baka ma binat ka .

yes!