Wax and Whitening

I'm in 20 weeks pregnant right now. Is it okay na magpa wax sa Lay Bare? Mataas na kasi yung tumutubong hair sa armpit ko. Kung brazilian wax? Pwede rin bang gumamit ng pampaputi sa underarm? Nangingitim din kasi. Any suggestions po ?

1 Reply

Sis as much as possible iwas muna sa chemical kaso nakakaapekto kay baby. About sa pangi2tim thats normal kasi.nagbabago ang.hormones mo. Babalik dn yan sa dati pagkatapos manganak