14 weeks, 2 days pregnant

Mommies, possible bang maramdaman ang fetal movement ni baby at 14 weeks? curious lang po. kasi one time, parang may gumuguhit sa loob, pero hindi po yung makikita sa tyan. yung feeling lang po. curious lang. hehe! kasi 7 years ago pa yung last pregnancy ko. 7 years old na kasi yung son ko. 😊 salamat po sa makakapansin sa tanong. 💐♥️💝

14 weeks, 2 days pregnant
1 Reply

ang pinakamaaga mi around 17weeks pero ramdam na talaga pag 20weeks

2y ago

oh, 😍 ok ok po. salamat! 🥰