Hospital bag

mommies po na nanganak sa private hospitals, ano ano po kailangan na dalhin na gamit for baby?

6 Replies

ako po sa Our Lady of Lourdes Hospital sa Sta Mesa. I prepared 2 bags. For baby: newborn diaper, swaddle/blanket, newborn clothes, mittens, socks, baby bath wash, towel, going home clothes. For mommy: Daster / Pajama, socks.. (Nakalimutan ko na rin ung iba pero search mo mommy sa net.) they dont allow feeding bottles kasi breastfeeding advocate po sila.

5y ago

you're welcome! 😊

mapa private or public Pareho Lang ang dinadala sis... mismong damit ng baby mo,diaper at lampin. .mga pulbo or lotion wag mo Muna Dalhin Hindi pa siya pwedeng gumamit nun ng Ilang araw

5y ago

thanks momshie😊

tie sides receiving blanket diapers (though may kasama sa newborn kit) going home outfit

diaper side tie shirts pajama swaddles receiving blanket wash cloth bonnet mittens socks

5y ago

thanks mommy Franny😊

Feeding bottle din po.