De Los Santos Medical Center

May mommies po ba dito na ob si Dr. Restituto Buenviaje? May idea po ba kayo kung naghahandle sya ng diabetic patients? Saka sa rate nya din po sana. Thanks po!

1 Reply

I gave birth at Delos Santos Hosp and my OB was Doc. Baliton. Sobrang okay sya and aalgaan ka talaga nya. 17 hours ang labor ko and 17 hours din sya nag stay ng hosp para antayin akong manganak. But Im not sure if humahawak sya ng diabetic patients

4y ago

CS po. Total 82K po less Philhealth