OB @ Cardinal Santos

May marerecommend po ba kayo na OB sa Cardinal Santos Medical Center sa San juan? Thanks

2 Replies

Dra. ko si Dra. Anita Poblete. I'm told she specializes in high risk pregnancies. Siya rin sonologist ko. Hanggang e-consultation lang muna ako sa kanya except pag nag papa ultrasound. ❀️

3y ago

Ultrasound ng CSMC ginagamit pero siya nagp-perform

Marie Josephine G. Almaria. May schedule po siya sa Cardinal pero hindi po ako don nagpaconsult. Sa Maxicare clinic ko po siya naging OB. May clinic schedule siya sa Cardinal and VRP. 😊

3y ago

Hi mommy, sya din ba nagpa anak sayo? How was your experience with her? :)