De Los Santos Medical

Sino po dito recently nanganak sa delos samtos in Erod? How much po including PFs? 😊 Thanks mga mamsh!

3 Replies

hi sa delo ako currently nagpapacheck up. balak ko dn itawag kc thru hotline lang nila. for now no idea pa ako. pero tinanong ko OB ko sabi nya pf daw nya package nilang tatlo (ob, anesth, pedia) is around 110-120k daw. nagulat ako hndi ko gets kc super mahal naman kung pf lang nila un? kya itatawag ko nalang sa hospital to clarify

4w ago

Hi mi, natuloy po kayo dlsmc? How much po inabot ng bil? Thanks po

hello mii nanganak kna po ba? natuloy ka po b sa delo santos?

up natin mommy