looking for breastmilk bag

Hi! May mommies po ba dito around zamboanga city?san po makakabili ng bm storage bag? Needed po tlga today, on a seminar here tpos naubos ung dala-dala ko na storage bag. Been to kcc pero wala cla

8 Replies

Taga Zamboanga ir. Pero Inorder ko po sa Lazada lahat ng needs ko for storing breastmilk.

SM department store, any SM markets(beauty section), mercury drug, watsons. Or mga malls

Meron po sa shopee sis or lazada. D po kasi ako taga zamboanga pero sa mga ol apps meron po

5y ago

Matagal pa kc delivery nila, meron ako pero nasa amin, on seminar lng kaya andito ako

Matagal kc delivery need ko sana today..

Sa department store baby section

Meron po sa mall,sa baby section

Shopee

Dept store baby section Alam ko mercury drug meron din