Antibiotic

Mommies pls notice me. yan yung resetang gamot ng pedia ni lo sa kanya. sinabi na niya sakin na medyo mapait nga raw. so pinainom ko na kanina, di nya nainom. huhu 518php pa naman to. sinusuka lang niya. sinubukan kong ihalo sa gatas, nalasahan ata, ayaw dedehen. tricks naman kung pano ko mapapainom to kay lo pls. masyado ponh mahal para maaksaya lang. pinagpaguran din po yan ng asawa ko. huhu

Antibiotic
2 Replies

ilang mos na lo mo mamshie? baby ko kc 2mos plng..pag papainomin ko sya ng gamot, ang gngawa ko sa tsupon ng feeding bottle ko iddrop or ilalagay tpos ipapasupsup ko sa knya, bgo ko po sya pdedein, pero make sure na hndi sya gutom at hndi nmn busog..kc antibiotic yan ata yang meds ng babymo, dapat may laman ang tyan.

mommy may mga gamot talaga na struggle ipainom sa anak natin at mahal ang mga antibiotics. need pilipin, pwersahin. gamitan mo dropper, ihiga mo then press the nose quickly tas press the dropper sa corner ng mouth nya. para mainom nya. iiyak yan kung iiyak but let it be.

5y ago

yun nga mamsh. sinusuka niya talaga. triny ko na isawsaw sa lollipop ayaw din sinuka din yung milk eto papanis na di pa nya naiinom eh hinaluan ko na. magkukulang na into seven days yung antibiotic kaka try nmen.