Less wet diapers

Mommies please help po. Mejo napaparanoid lang ako. Napansin ko kasi days before mag 6 mos si baby e kokonti lang ihi niya sa diaper pwera na lang kung overnight. Ngayon, nakaka 3 diaper ako sa isang araw tas hindi pa punong puno. Malakas pa rin naman dumede. Exclusive bfeed. 4 days na rn hindi dumedede. Pero active pa rin si baby. Dapat ko bang ika alarma to? Salamat po.

1 Reply

Pag bf ang baby konti lang tlga sila umihi. Pag bottle feeding kase asahan mo madami sya ihi kase may kasamang tubig ang milk nya. Panganay ko konte lng din sya umihi kase bf lng sya unlike sa bunso ko ngayon mix feeding kaya dami nya umihi.

4y ago

Welcome😊