Si baby di pa nagpoopoo

18days old LO Hi! I usually change my LO's diaper for 5 to 7 times a day (that includes wet diaper and poopoo) but yesterday hindi siya nag poopoo. And nung january 2, once lang. Madalas lang siya mag fart. EBF ako and malakas naman dumede si LO. First time mom here. Ano po dapat gawin? Salamat sa mga sasagot.

1 Reply

Normal na hindi magpoop daily. Minsan umaabot pa ng 5 days. As lomg as hindi fussy , hindi matigas ang tyan , constipated .okay lang pero kung worried ka pacheck up mo po