Anger while pregnang

Hello mommies, please help po bigla po kasi ako nagalit dahil may nakasagutan ako hindi ko nacontrol yung sarili ko which is alam kong mali. Ngayon po kasi pakiramdam ko nanigas tiyan ko at galaw ng galaw si baby feel ko nastress siya. Nagreach out na ako kay ob kaso wala pa reply nag out of the country ano po pwede gawin o inumin kalmado naman po ako ngayon kaso si baby galaw ng galaw at nanigas tiyan ko. Please help po #firsttimemom #pleasehelp #FTM #respect_post #firstbaby #firstmom #6mos

3 Replies

I was in the same situation last week mommy, niresetahan ako ng OB ko ng Duphaston twice a day for 1 week. Better to be safe than sorry. iwasan din ma stress po. So far okay na, normal na ulit pakiramdam ko at movements ni baby sa loob☺️

Mag-change position lang po kayo pag naninigas tiyan niyo. Pwede din kayo magpatugtog ng music para kumalma si Baby. Ang paggalaw ng baby ay isang indication na okay lang sya sa loob.

Na ganyan din ako, kinalma ko lang sarili ko at nagpahinga. Ok naman si baby sa sunod na checkup