Very Faint Line Pregnancy Test

Hi mommies. Please help me. Nakapag pt na ako medyo madami na din puro faint line siya. Sobrang labo as in. May ganitong bang incident na buntis or evap line lang? Pls. Answer me. Thank you

8 Replies

Hi This my first time here... I have a PCOS the this 3 days iba pakiramdam ko hindi naman nag kaka cramps or any pain before period masyado ako nag Aacid and Burp then i crave a lot nag PT ako just to try lang Negative yung isnag line but mejo gusto ko lang ng clear doon sa T part if my faded lines ba siya or wala. Thank you sa sasagot 🥹💜

gnyan un first attempt ko.. ulitin mo after a week or 2.. pro positive na yan alm ko. sb dn kasi sa pregnancy kit kpag negative isang line lang tlga.. wlang malabo na line.. kpag may malabo possible positive n yan

5y ago

Sige sis. Thank you :-)

Confirm na lang with ultrasound if mga more than 2 weeks delayed ka na. May mga instances kasi na kaya malabo is baka ectopic meron naman na sadyang mababa palang talaga yung level ng hcg.

5y ago

Ah oo sis. Ako din di pa ako buntis simula nakunan ako nagiinum na ako folic acid. Awa ng dyos sana ito na un.

ganyan din yung unang pt ko. D ko pinansin . Then inulit ko mga after one week ayun hindi na siya faint line. positive yan mumsh. pa check kna sa ob mo

5y ago

Thanks sis. Natago mo pa ba pt mo or may picture ka jan sample sis?

Mommy kahit faint line po basta may second line positive po un. Pa Check nyo po sa OB. Para maconfirm thru transvaginal ultrasound.

eto un akin mamsh

Positive Yan momsh

5y ago

After 2 weeks i try it again?

Faintline means positive